Multimedia Đọc Báo in

Háo hức em chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

10:41, 19/11/2013

Buôn Cham là một buôn đặc biệt khó khăn của xã Ea Sol (Ea H’leo); buôn hiện có 132 hộ dân với hơn 750 nhân khẩu. Cuộc sống của người dân chủ yếu trông chờ vào các cây hằng năm như bắp, đậu và nuôi heo, bò thả rông… Hằng ngày toàn bộ người lớn trong buôn đều đi lên rẫy nên việc học hành của con em họ chủ yếu đều là nhờ vào thầy, cô giáo của trường.

Tại phân hiệu 2 Trường Tiểu học Nơ Trang Gưh, buôm Cham, việc học hành của các em học sinh tại đây còn nhiều khó khăn, vất vả. Thế nhưng cùng với thầy, cô giáo các em vẫn háo hức chuẩn bị những tiết mục văn nghệ để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11) từ những vật dụng đơn sơ nhất.

Chuẩn bị mừng ngày 20-11, trang phục của các em thật đơn sơ khi được làm từ những lá cây dừa, bàng từ sân trường.
Mũ lông chim của các em được làm từ những lá cây dừa, bàng ở sân trường.
a
Giúp nhau "trang điểm"
a
Tận tụy hướng dẫn các em từng điệu múa
IMG_1291.JPG
Cô trò  cùng múa hát
a
Ngoài luyện tập văn nghệ, các em luôn cần mẫn học tập
a
... và vui chơi, nô đùa sau những giờ học

Hoàng Gia


Ý kiến bạn đọc


(Video) Đắk Lắk – Phú Yên: Chủ động chuẩn bị cho việc sáp nhập tỉnh
Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về sắp xếp đơn vị hành chính, Đắk Lắk và Phú Yên đang tiến hành công tác chuẩn bị cho việc sáp nhập tỉnh. Hội nghị giữa Ban Thường vụ Tỉnh ủy hai tỉnh được tổ chức tại Buôn Ma Thuột vào chiều 18/4 là một dấu mốc quan trọng trong quá trình này.