Multimedia Đọc Báo in

Thiết lập vùng cách ly y tế tại Khu B chợ thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M'gar

15:16, 30/07/2021

Nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 huyện Cư M’gar đã quyết định thiết lập cách ly y tế vùng có dịch tại khu B, chợ thị trấn Quảng Phú kể từ 12 giờ ngày 30-7-2021.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 huyện Cư M'gar chỉ đạo các đơn vị chức năng ở địa phương thực hiện việc tổ chức cách ly y tế vùng có dịch bảo đảm an ninh, an toàn trật tự và an sinh xã hội trong vùng cách ly, không để dịch lây lan ra diện rộng trong cộng đồng và lây lan sang các vùng khác trên địa bàn.

Vùng cách ly  y tế tại kh uchợ B, chợ thị trấn Quảng Phú
Khu vực phong toả, cách ly y tế tại khu B, chợ thị trấn Quảng Phú (huyện Cư M'gar)

Đồng thời, yêu cầu UBND thị trấn Quảng Phú chủ trì, phối hợp với Trung tâm Y tế huyện, Phòng Y tế, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện thiết lập chốt kiểm soát, túc trực 24/-24 giờ đối với khu dân cư nêu trên và thực hiện các biện pháp giám sát, phòng chống dịch theo đúng quy định.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 huyện Cư M’gar cũng kêu gọi nhân dân trên địa bàn tự giác chấp hành các quy định về phòng chống dịch, thực hiện đầy đủ các biện pháp tự bảo vệ mình, gia đình và tham gia có trách nhiệm với các hoạt động phòng, chống dịch ở địa phương, cộng đồng dân cư.

 Đỗ Lan


Ươm sắc cho xuân
Cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về, nhiều  loài hoa lại được dịp khoe sắc từ trong nhà ra ngoài phố - tô điểm cho sắc xuân thêm tươi đẹp, rực rỡ. Để có được những bông hoa tươi thắm chào đón năm mới, những người trồng hoa đã phải trải qua bao vất vả ươm mầm, chăm chút, nâng niu.