Multimedia Đọc Báo in

Thành ủy Buôn Ma Thuột: Phát động quyên góp ủng hộ quỹ "Vì Trường Sa thân yêu"

17:00, 13/03/2018

Thành ủy Buôn Ma Thuột vừa có thư phát động, kêu gọi ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”.

Theo đó, các tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn thành phố có thể ủng hộ bằng tiền hoặc hiện vật trên tinh thần tự nguyện, tùy thuộc vào khả năng, điều kiện. Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Buôn Ma Thuột và các tổ chức thành viên ở các xã, phường tổ chức tuyên truyền, vận động và tiếp nhận hỗ trợ, đóng góp từ ngày 15-3 đến ngày 25-4-2018.

Đảo Song tử Tây
Duyệt binh trên đảo Song Tử Tây, Trường Sa, Khánh Hoà. Ảnh: Đăng Triều 

Ngoài ra, Liên đoàn Lao động thành phố cũng vận động tất cả đoàn viên là cán bộ, công nhân viên chức, lao động ủng hộ 1 ngày lương để bày tỏ tình cảm, trách nhiệm đối với huyện đảo Trường Sa và sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Toàn bộ tiền ủng hộ, quà tặng vận động được sẽ được đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND UBMTTQVN thành phố Buôn Ma Thuột chuyển đến các cán bộ, chiến sỹ, nhân dân huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1.

Lê Hương

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Vui Tết Bunpimay ở huyện Buôn Đôn
Cuối thế kỷ 18, đầu thế kỷ 19, một số thương nhân ở đất nước triệu voi (Lào) đến vùng đất Bản Đôn (huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk ngày nay) để buôn bán, trao đổi hàng hóa và quyết định dừng chân lập làng sinh sống ở đây. Trong hành trang đến vùng đất mới, họ mang theo những nét đẹp văn hóa, tín ngưỡng của vùng đất triệu voi, trong đó có Tết Bunpimay được gìn giữ, phát huy đến hôm nay.