Multimedia Đọc Báo in

Bế mạc Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng đối với bí thư chi bộ và ủy viên cơ sở

10:17, 10/06/2022

Sáng ngày 10/6, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Bế mạc Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở đợt 2, năm 2022.

Qua 5 ngày học tập (6/6 – 10/6), các học viên đã được báo cáo viên truyền đạt những vấn đề cơ bản về tổ chức cơ sở đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở đảng; nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

s
Đồng chí Nguyễn Đình Hoàng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu bế mạc.

Đồng thời được hướng dẫn nghiệp vụ công tác của tổ chức cơ sở đảng, như công tác: tư tưởng, tổ chức, dân vận, kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật, văn phòng cấp ủy và công tác dân vận của chi bộ, đảng bộ cơ sở trong giai đoạn hiện nay; phòng chống tư tưởng “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở.

Mỗi nội dung truyền đạt đều được Báo cáo viên lồng ghép những vấn đề thời sự, chính trị phù hợp với đối tượng và thực tiễn trong công tác. Kết thúc lớp học, đã có 140 học viên được cấp Chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở.

Các học viên nhận giấy Chứng nhận hoàn thành Lớp bồi dưỡng
Các học viên nhận giấy Chứng nhận hoàn thành Lớp bồi dưỡng.

Phát biểu bế mạc lớp học, đồng chí Nguyễn Đình Hoàng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đề nghị các đồng chí bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở tiếp tục tiếp tục nghiên cứu, vận dụng linh hoạt những nội dung, kiến thức đã được học vào thực tiễn công việc nhằm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cơ quan, đơn vị giao. Tích cực đổi mới nội dung sinh hoạt và phương thức lãnh đạo của Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, đảng bộ, tăng cường đoàn kết nội bộ. Quan tâm hơn nữa nghiệp vụ công tác Đảng, góp phần xây dựng Đảng thực sự trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


(Video) Giữ vững bình yên nơi biên cương Tổ quốc
Với những người lính mang quân hàm xanh, khẩu hiệu “Đồn là nhà, biên giới là quê hương, đồng bào các dân tộc là anh em ruột thịt” đã trở thành mệnh lệnh từ trái tim. Điều này càng thôi thúc họ vượt khó, đem hết sức mình bảo vệ từng đường biên cột mốc, bảo vệ biên cương lãnh thổ.