Multimedia Đọc Báo in

Quên Thẻ dự thi, thí sinh được Cảnh sát giao thông hỗ trợ kịp thời

11:24, 08/07/2021
Sáng 8-7, ngày thứ hai của Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021,  tại điểm thi Trường THPT Hùng Vương (thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana), thí sinh Nguyễn Thái Minh Trí (SN 2003, học sinh lớp 12A5, Trường THPT Phạm Văn Đồng) hốt hoảng phát hiện quên Thẻ dự thi trong khi sắp đến giờ vào phòng thi.
 
Ngay khi biết được sự việc, Trung úy Lê Văn Lai, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an huyện Krông Ana đang làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông ở điểm thi đã dùng mô tô đặc chủng chở người nhà thí sinh về nhà tại xã Ea Na cách điểm thi hơn 15 km lấy Thẻ dự thi.
 
1
Trung úy Lê Văn Lai chở người nhà thí sinh Trí về nhà lấy Thẻ dự thi.
 
Nhờ sự hỗ trợ kịp thời của Trung úy Lai, thí sinh Trí sau đó đã vào được phòng thi kịp giờ theo quy định.
 
Đây là hành động đẹp, góp phần tô thắm hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.
 
Thế Hùng

Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.