Multimedia Đọc Báo in

Hội nghị cán bộ chủ chốt của tỉnh về công tác cán bộ

16:28, 26/03/2020

Sáng 26-3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn tỉnh thực hiện việc rà soát, bổ sung quy hoạch các chức danh lãnh đạo, quản lý cấp tỉnh và giới thiệu nhân sự đề nghị chỉ định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị. 

sd
Đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị. Ảnh: H.Gia

Tại hội nghị, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy H’Lim Niê đã thông qua tờ trình về việc bổ sung quy hoạch các chức danh lãnh đạo, quản lý cấp tỉnh và giới thiệu nhân sự đề nghị chỉ định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015 - 2020. 

sd
Các đại biểu tham dự hội nghị. Ảnh: H.Gia

Nhân sự được giới thiệu đề nghị chỉ định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đều có trình độ chuyên môn từ bậc đại học trở lên, trình độ lý luận chính trị cao cấp, có phẩm chất chính trị tốt, tác phong làm việc khoa học, được đồng nghiệp và nhân dân tín nhiệm, nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ...

sd
Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu giới thiệu, bổ sung các chức danh tại hội nghị. Ảnh: H. Gia

Các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu theo quy định giới thiệu, bổ sung quy hoạch chức danh Phó Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020; các chức danh Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng và Phó Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh nhiệm kỳ 2016- 2021.

Hội nghị cũng đã tiến hành giới thiệu, bổ sung quy hoạch chức danh Bí thư Tỉnh ủy và Phó Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025; Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND tỉnh và Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh nhiệm kỳ 2021- 2026.

Lê Thành

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Tăng cường kiểm tra, bảo đảm an toàn thực phẩm
Vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề nóng, được xã hội đặc biệt quan tâm. Nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người dân, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều cố gắng trong công tác quản lý, kiểm tra để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý những cơ sở sản xuất, buôn bán thực phẩm không an toàn.