Multimedia Đọc Báo in

Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

17:08, 30/09/2020
Chiều 30-9, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.
 
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường chỉ đạo hội nghị.
 
th
Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho đồng chí Siu Niê Hương, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy
 
Tại hội nghị, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm của đồng chí Siu Niê Hương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; điều động đồng chí Ra Lan Von Ga, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đến nhận công tác tại Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy từ ngày 1-10-2020.
 
th
Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường trao quyết định  điều động đồng chí Ra Lan Von Ga, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đến nhận công tác tại Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy
 
Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Siu Niê Hương đối với công tác kiểm tra, giám sát trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua, đồng thời mong muốn với uy tín của mình, trở về địa phương đồng chí Siu Niê Hương tiếp tục có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của địa phương. 
 
Chúc mừng đồng chí Ra Lan Von Ga được lãnh đạo tỉnh tin tưởng giao nhiệm vụ mới, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường đề nghị đồng chí tiếp tục vận dụng kinh nghiệm công tác, cùng với tập thể duy trì tốt đoàn kết nội bộ; phấn đấu, phát huy năng lực, sở trường công tác. Tập thể Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Ra Lan Von Ga hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 
 
Hồng Chuyên
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Tăng cường kiểm tra, bảo đảm an toàn thực phẩm
Vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề nóng, được xã hội đặc biệt quan tâm. Nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người dân, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều cố gắng trong công tác quản lý, kiểm tra để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý những cơ sở sản xuất, buôn bán thực phẩm không an toàn.